Căn hộ Victoria Village có phải là sự lựa chọn tốt nhất?

+ Hệ thống hồ bơi: tại Victoria Village cũng như các xu hướng hồ bơi tràn trên không hiện nay, hồ bơi tràn sẽ được đặt trên tầng 3 của khu dân cư, quy mô rộng 750 m2.

Novaland nâng cao giá trị tầm nhìn

+ Mảng xanh công viên ấn tượng: công viên của Victoria Village được thiết kế trên quy mô 5000 m2 và len lõi giữa những tán cây, là quần thể biệt thự đẳng cấp.

+ Khu mua sắm, shopping: được đặt tại tầng trệt, quy mô gồm 2 tầng shophouse rộng lớn.

Ngoài ra, nếu cư dân muốn thay đổi thói quen mua sắm tại Victoria Village thì xung quanh đều có các khu thương mại riêng biệt phục vụ cư dân, từ các dự án cao cấp đang hình thành tại khu vực, đến các khu thương mại tại Thủ Thiêm, Nam Rạch Chiếc, City Horse An Phú, những điều này đều rất dễ hình dung nếu khách hàng quam tâm khu vực.

Vị trí thuận tiện

Novaland nâng cao giá trị tầm nhìn

+ Thạnh Mỹ Lợi đang có tiềm năng lớn từ cầu nối Thủ Thiêm, bắt qua Đảo Kim Cương – và nhờ trục giao thông này, cư dân Victoria Village dễ dàng tiếp cận trung tâm Quận 1, trung tâm Thủ Thiêm, khu CBD chỉ khoảng 10 phút.

+ Tuyến đường Ven Sông Thạnh Mỹ Lợi nối từ cầu Phú Mỹ – cầu nối Thủ Thiêm cũng là một trục giao thông đáng quan tâm, nếu khách hàng có công việc thường xuyên tại Quận 7, nhất là Phú Mỹ Hưng vì thời gian kết nối cũng tầm 15 phút.

Và hai tuyến đường trên chỉ sử dụng cho cư dân lưu thông, hoàn toàn không có bóng dáng của các phương tiện có trọng tải nặng như tuyến Đồng Văn Cống, Vành Đai hiện tại. Với hai tuyến đường trên, thì tiềm năng của Victoria Village sẽ vô cùng giá trị khi hình thành vì bài toán giao thông toàn khu vực đã được giải quyết một cách triệt để.

Căn hộ Victoria Village có phải là sự lựa chọn tốt nhất?

+ Hệ thống tiện ích nội khu đầy đủ, đa dạng.

+ Hệ thống tiện ích ngoại khu cao cấp, nhanh chóng tiếp cận.

+ Vị trí di chuyển nhanh chóng giữa các khu trung tâm lớn như Quận 1 – Thủ Thiêm – Quận 7 – các khu Cảng.

Novaland nâng cao giá trị tầm nhìn

+ Phương thức thanh toán 1% mỗi tháng kéo dài từ 2 – 3 năm, khá dễ mua.

+ Chủ đầu tư lớn trên thị trường, có nhiều dự án đã đi vào hoạt động như Sunrise City, Lexington, LakeView City, Icon 56.

+ Mức chiết khấu hấp dẫn khi thanh toán nhanh, từ 7 – 16.5%

Xem thêm tại: http://45.32.121.204/dautunovaland/

Bài viết khác: https://www.novaland.com.vn/victoria-village

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay để giữ 8% chiết khấu