Đầu tư Novaland mang lại cho bạn những giá trị đích thực

Sự phát triển của cơ sở hạ tầng tại TP.HCM

Với sự phát triển của cơ sở hạ tầng tại khu vực Thành Phố Hồ Chí Minh, các dự án bất động sản được xây dựng tại đây cũng nâng cao chất lượng vươn mình lên một đẳng cấp mới. Một trong những dự án có khả năng thu hút người mua nhà ngoài nhờ vào sở hữu vị trí đắc địa tại trung tâm khu vực Thủ Thiêm còn nhờ vào chính sách bán hàng từ chủ đầu tư vô cùng ưu đãi và chân thực đối với người tiêu dùng. Khách hàng sẽ được trải nghiệm thực tế căn hộ thật tại dự án lên tới 24 tháng.

Tại sao lại chọn đầu tư Novaland?

Không những tương đồng về thiết kế, bố trí không gian sinh sống lẫn vị trí thuận tiện, cả hai dự án này đều đem đến cho khách hàng không gian sống hiện đại, đẳng cấp, đều nằm trên nhiều tuyến đường huyết mạch, cùng hệ thống tiến ích tương đồng và đầy đủ các tiện ích cao cấp bên cạnh đó các tiện ích ngoại khu cũng đa dạng.

Novaland mang đến những chất lượng tốt nhất

Với chính sách ở thử trong khoảng thời gian lên đến 24 tháng khách hàng lựa chọn mua căn hộ của Novaland có thể trải nghiệm thực tế và đưa ra quyết định cho riêng mình để lựa chọn được không gian sống tốt nhất đến với gia đình bạn. Đây là một bước tiến lớn của chủ đầu tư Novaland giúp người dân thành phố có thể cân nhắc chính xác và trải nghiệm được căn hộ được hình thành trong tương lai của mình.

Đầu tư loại hình theo gói là xu hướng mới của thị trường

Đầu tư theo xu hướng mới cùng Novaland

Thị trường bất động sản đang hình thành xu hướng kết hợp đa chức năng trong một dự án, Ngoài việc phù hợp với xu hướng phát triển ở khu đô thị Thủ thiêm mà còn đi theo xu hướng đầu tư trên quốc tế “sống – làm việc – giải trí liền kề”. Nhiều chuyên gia thị trường Châu Á, nhà đầu tư nước ngoài liên tục “tham gia” vào khu vực , sản phẩm được săn đón nhiều nhất tập hợp ở các loại hình căn hộ văn phòng vừa thõa mãn được những yêu cầu về cuộc sống, vừa có thể làm việc thuận tiện.

5 Ưu điểm của căn hộ kiểu mới Novaland mang lại

Đầu tư căn hộ
  1. Nơi ở kết hợp làm văn phòng
  2. Cư dân được hưởng toàn bộ tiện ích cao cấp, an ninh đảm bảo
  3. Diện tích vừa và nhỏ , giá vừa phải
  4. Phù hợp với xu thế văn phòng thời hội nhập
  5. Hiệu quả đầu tư cao

Xem thêm tại: http://45.32.121.204/dautunovaland

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay để giữ 8% chiết khấu