Novaland phát triển dự án nhà ở “xanh”

Nhà ở “xanh” trở thành xu hướng  

Nhiều năm trước, định nghĩa “sống xanh”, “nhà ở xanh” hay “công trình xanh” còn khá xa lạ với nhiều người thì hiện nay, những từ khóa này đang được tìm kiếm nhiều nhất trên Internet. Điều gì khiến cho thuật ngữ này trở nên phổ biến với thị trường trong bối cảnh có nhiều tòa nhà cao tầng mọc lên tại trung tâm các thành phố lớn, diện tích cây xanh, mặt nước ngày càng bị thu hẹp?

Novaland nâng cao chất lượng sống

Trong nhiều lần hội thảo về công trình xanh, giới chuyên môn đều cho rằng, từ sự tác động của môi trường sống đến ý thức của người tiêu dùng, hơn nữa, do Việt Nam là một trong những nước chịu ảnh hưởng nặng nề của việc biến đổi khí hậu, nhất là thời tiết thay đổi thất thường trong vòng 2 năm trở lại đây đã tác động lớn đến cuộc sống của người dân, góp phần hình thành một xu hướng mới trong ngành bất động sản.

Người Việt Nam đã có sự lựa chọn thông minh cho nơi ở của mình

Novaland hướng đến những dự án thân thiện với môi trường

Nếu nhìn từ thực tế chúng ta thấy rõ, khách hàng hiện nay đều là “người tiêu dùng thông minh” khi mua nhà. Họ đã chú trọng tới chất lượng cốt lõi của sản phẩm, quan tâm tất cả từ khâu thiết kế, thi công, sử dụng vật liệu, hoàn thiện và hoạt động của công trình trong tương lai. Theo đó, một dự án sẽ không phải là “đắt đỏ” nếu dự án đó trong suốt quá trình vận hành giúp họ tiết kiệm năng lượng, đem lại không gian sống an toàn, lành mạnh.

Dấu ấn khu đô thị “xanh” tại Sài Gòn

Novaland hướng đến những dự án thân thiện với môi trường

Với mục tiêu kiến tạo cộng đồng nhân văn tiên tiến, đội ngũ Novaland tiếp tục phát triển các dự án đồng bộ về tiện ích, đi kèm với những giải pháp sáng tạo để mang tới một không gian sống hoàn hảo, đáp ứng xu hướng “sống xanh” của người dân thành phố.

Ngoài lợi thế hạ tầng, Novaland xây dựng dựa trên sự thân thiện với môi trường với các tiện ích xanh. Cụ thể, hồ cảnh quan rộng 3,6ha (hơn 10% toàn bộ dự án), đóng vai trò điều tiết nước mưa, triều cường để chống ngập lụt.

Novaland hướng đến những dự án thân thiện với môi trường

Ngoài ra, hồ cảnh quan kết hợp với hệ thống cây xanh công viên để cải tạo vi khí hậu, tạo môi trường không khí trong lành cho toàn bộ khu dân cư. Dự án cũng được ứng dụng rất nhiều công nghệ xanh như: hệ thống xử lý nước thải đạt tiêu chuẩn A (tái sử dụng nước thải để tưới cây), hệ thống chiếu sáng công cộng bằng năng lượng mặt trời,…

Xem thêm tại: http://45.32.121.204/dautunovaland/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay để giữ 8% chiết khấu