GIỚI THIỆU CHUNG

SƠ LƯỢC VỀ CÔNG TY

Được thành lập ngày 18.09.1992 (tiền thân là công ty TNHH TM Thành Nhơn), Tập đoàn Nova hoạt động trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh thú y, thuốc thủy sản, xây biệt thự cho thuê. Năm 2007, Tập đoàn tái cấu trúc và hợp nhất các công ty thành 2 Tập đoàn:

 

 • ANOVA CORP: 
  Hoạt động trong lĩnh vực Thức ăn gia súc, Trại chăn nuôi, Thuốc thú y, Vaccine và tiến đến thiết lập chuỗi giá trị cung cấp nguồn thực phẩm sạch chất lượng cao, an toàn giàu dinh dưỡng.
  (www.anovacorp.vn)
 • NOVALAND GROUP:
  NOVALAND Group: Hoạt động trong lĩnh vực bất động sản              (www.novaland.com.vn) 

Hiện nay, Novaland Group là một trong những công ty có uy tín trong lĩnh vực Đầu tư và Phát triển Bất động sản với tổng số vốn điều lệ 9.143 tỷ đồng.

TẦM NHÌN – XỨ MẠNG

TẦM NHÌN


Tập đoàn kinh tế hàng đầu trong các lĩnh vực: 

– Bất động sản 

-Tài chính 

– Kiến tạo điểm đến Du lịch 

– Phát triển hạ tầng giao thông.

SỨ MẠNG


– Kiến tạo cộng đồng

– Xây dựng điểm đến

– Vun đắp niềm vui

e magna aliquam erat volutpat.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

HIỆU QUẢ – CHÍNH TRỰC – CHUYÊN NGHIỆP

Giá trị cốt lõi
 

LỊCH SỬ PHÁT TRIỂN

Trên hành trình 26 năm qua, bằng niềm đam mê, sự tập trung và kiên định với mục tiêu, Novaland trở thành Nhà Đầu tư – Phát triển bất động sản uy tín với danh mục sản phẩm đa dạng bao gồm căn hộ, biệt thự, nhà phố, trung tâm thương mại, văn phòng, bất động sản nghỉ dưỡng,… tại các vị trí chiến lược trọng điểm của TP.HCM và các tỉnh thành khác.

 

 
Lịch sử phát triển

BAN LÃNH ĐẠO

BAN LÃNH ĐẠO

BAN GIÁM ĐỐC

Ông  Bùi Thành Nhơn
Chủ tịch Hội đồng Quản trị

 • Cử nhân Nông nghiệp. Tốt nghiệp khóa Executive MBA, HSB-TUCK, Đại học Dartmouth, Hoa Kỳ.
 • Là một trong những chủ doanh nghiệp tư nhân đầu tiên tại TP.HCM từ những năm 1980. Thành viên Tổ chức doanh nhân thế giới ( YPO – WPO ).
  “Con người Novaland với giá trị cốt lõi: Chính trực – Hiệu quả – Chuyên nghiệp là tài sản quý báu của Tập đoàn; là chìa khóa của sự thành công sẽ sớm hiện thực được Sứ mạng, Hoài bão của Novaland Group”.

Ông  Bùi Xuân Huy 
Thành viên Hội đồng Quản trị, Tổng Giám Đốc

 

 • Tốt nghiệp Kỹ sư xây dựng và quản lý công nghiệp, Đại học Bách khoa TP HCM.

 • Thạc sĩ Quản trị kinh doanh tại Trường Đại học Khoa học Ứng dụng Northwestern Thụy Sĩ (University of Applied Sciences and Arts Northwestern Switzerland School of Business)

 • Với hơn 22 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng và quản lý dự án, đã từng nắm giữ các chức vụ cấp cao tại các công ty xây dựng, tư vấn thiết kế và quản lý dự án đa quốc gia như Công ty Meinhardt Việt Nam và Công ty HBP.

Bà Hoàng Thu Châu
Thành viên Hội đồng Quản trị – Phó Tổng Giám Đốc Kế Toán Novaland Group

 

 • Cử nhân kinh tế – ngành Kế toán Tài chính.

 • Thạc sĩ Quản trị kinh doanh tại Trường Đại học Khoa học Ứng dụng Northwestern Thụy Sĩ (University of Applied Sciences and Arts Northwestern Switzerland School of Business)

 • Hơn 10 năm kinh nghiệm quản lý tại Novaland Group
  “Hạch toán chính xác, báo cáo trung thực kịp thời và minh bạch là một trong những yếu tố quan trọng giúp Tập đoàn phát triển bền vững”

Bà Bich Thuy Nguyen
Thành viên Hội đồng Quản trị độc lập 

 •  
  Bà Bich Thuy là một nhà hoạch định chiến lược và là nhà điều hành cao cấp với hơn 20 năm kinh nghiệm quốc tế trong cả khu vực kinh tế công và kinh tế tư nhân.

Ông Phạm Tiến Vân
Thành viên Hội đồng Quản trị độc lập 

Trình độ chuyên môn:

 • Cử nhân Đại Đại học Tổng hợp Kim Nhật Thành, Triều Tiên
   Quá trình công tác:
 • 2004 – 2010: Vụ trưởng Bộ Ngoại giao Việt Nam, Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Việt Nam tại Hàn Quốc
 • 2010 – 2013: Cố vấn Tập đoàn Sân và Khách sạn Hàn Quốc Chamvit
 • 2010 – 2015: Cố vấn Công ty Xây dựng Posco E&C, Hàn Quốc
 • 2010 – 2017: Cố vấn vấn Tập đoàn AIC, Việt Nam
 • 2013 – 2017: Cố vấn vấn Tập đoàn điện điện tử Samsung, Hàn Quốc
 • 2010 đến nay: Phó Chủ tịch Trung ương Hội hữu nghị Hàn – Việt, Phó Tổng tập tạp chí Viet Nam Golf Magazin
 • 2018 đến nay: Cố vấn vấn Tập đoàn Siêu thị Thời trang APM, Hàn Quốc

GIẢI THƯỞNG

Những thành tựu của Tập đoàn Novaland được ghi nhận và vinh danh qua nhiều giải thưởng và danh hiệu uy tín trong và ngoài nước, thể hiện nỗ lực không ngừng của Tập đoàn trong việc tạo ra những sản phẩm chất lượng tốt. Quy hoạch tại các vị trí chiến lược, kiến tạo cộng đồng nhân văn tiên tiến với môi trường sống tiện nghi, hiện đại cho cư dân, góp phần vào sự phát triển bền vững của toàn xã hội.

BỘ QUY TẮC ỨNG XỬ

Mỗi một doanh nghiệp đều có một nét văn hoá riêng. Tại Novaland, HĐQT và Ban Điều hành có trách nhiệm chăm lo cho nhân viên. Từng nhân viên có trách nhiệm chăm lo cho khách hàng thể hiện qua sản phẩm và dịch vụ khách hàng. Novaland là một đội ngũ chuyên nghiệp có tính nhất quán cao. Mọi ứng xử đều phải theo quy tắc ứng xử. Mọi người đều có quyền tự do của mình nhưng không được làm ảnh hưởng đến người khác.  

Hành vi ứng xử đúng chuẩn mực sẽ gìn giữ Giá trị cốt lõi của Novaland. Chính trực – Hiệu quả – Chuyên nghiệp sẽ là kim chỉ nam cho mọi hoạt động; giúp chúng ta phát triển bền vững.