Vì sao chọn Novaland làm tổ ấm cho bạn

Mua nhà không chỉ ở mà còn đầu tư

Quan điểm trước đây là “an cư lạc nghiệp”, bây giờ quan điểm đã được nâng tầm lên đúng với thời cuộc, chọn nhà để “an cư phát nghiệp”. Hiểu được nhu cầu đó, Novanland đã tạo mọi điều kiện để những cư dân Novaland không chỉ sống mà đều sẵn lòng giới thiệu không gian sống đẳng cấp hay kinh nghiệm chọn mua BĐS của mình đến người thân, bè bạn. Nhờ thế, có đến hơn 50% giao dịch thành công tại Novaland là từ mối liên kết của khách hàng hiện hữu.

Mua nhà không chỉ để ở mà còn đầu tư

Nhằm tạo kết nối giữa khách cũ và khách mới, chương trình “Khám phá hành trình Novaland” tổ chức các chuyến tham quan những công trình, tiện ích, dự án hiện có. Khách tham quan sẽ có cơ hội trò chuyện với cư dân hiện hữu để lắng nghe những đánh giá thực tế về dịch vụ quản lý tòa nhà, hay trực tiếp trải nghiệm chất lượng sống mà Novaland mang lại.

Mức độ tin tưởng và hài lòng của cư dân

Novaland nâng cao chất lượng sống mỗi ngày

Theo đánh giá của hầu hết cư dân họ lựa chọn gắn bó bởi dịch vụ quản lý hoàn toàn tương đương với các nước phát triển. Bên cạnh đó, thương hiệu luôn giữ đúng mọi lời hứa với khách hàng và chọn lọc vị trí các dự án tốt, đảm bảo sinh lời cao cho nhà đầu tư… là điểm cộng cho mọi người khi quyết định chọn mua nhà dự án.

Novaland nâng cao chất lượng sống mỗi ngày

Một lý do nữa khiến hàng ngàn khách hàng của Novaland liên tục tái đầu tư vào các dự án mới là do Novaland có rất nhiều chương trình ưu đãi cho khách thân thiết, cùng nhiều dịch vụ năng động như dịch vụ chuyển nhượng và cho thuê, dịch vụ quản lý hộ tài sản… đã “vô tình nhưng hữu ý” tạo niềm tin cho cư dân của mình.

Đầu tư Novaland sự lựa chọn tốt nhất

Novaland không đơn thuần là một nơi để ở mà còn là một tổ ấm hiện đại, một nơi để bạn thoả sức vui chơi, tận hưởng cuộc sống. Sẽ không khó để tìm một nơi ở những để lựa chọn được một chổ ở tốt như Đầu tư Novaland lại là một chuyện khác. Chúng tôi luôn tự hào về những dịch vụ mang lại, nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu về chất lượng cuộc sống cho mọi khách hàng.

Xem thêm tại: http://45.32.121.204/dautunovaland/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay để giữ 8% chiết khấu